CĐM “bóc phốt” trai ế tự ý lấy ảnh gái xinh, lập nick ảo rồi giả làm người yêu suốt tận 3 năm

Cô gái khi phát hiện có “người yêu rơi vãi” bao lâu nay đã vô cùng hoảng hốt và đăng lên mạng xã hội “bóc phốt”.
Có lẽ dần dần chúng ta phải quen với “sống ảo”, nếu như không trực tiếp “mắt thấy, tai nghe”, biết tới nó nhờ cư dân mạng đua nhau chia sẻ thì chắc cũng không nhiều người tin những chuyện như này là có thật…
Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của tài khoản có tên T.M chia sẻ dòng trạng thái và loạt hình ảnh “bóc phốt” anh chàng “không xin phép” lấy hình mình giả làm người yêu bao lâu nay khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng – Ảnh: Chụp màn hình
Chỉ vì không có người yêu, anh ta đã lấy ảnh của một cô nàng cực kỳ xinh đẹp, lập nick ảo rồi hằng ngày đăng dòng trạng thái yêu thương tình cảm.

Công khai người yêu đây – Ảnh: Chụp màn hình
Chắc hẳn người không biết chuyện khi nhìn vào những lời như “em nhớ anh”, “em nhớ anh thằng hâm kia” đều cảm thấy tình cảm hai bên thật tốt. Nhưng ai ngờ đâu những chuyện này đều do một tay chàng trai tự biên tự diễn.

Cô gái hoảng hồn khi bỗng dưng có người yêu – Ảnh: Chụp màn hình
Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài “bóc phốt” anh chàng nhận được sự chú ý và bình luận từ cư dân mạng. Không ít người tỏ ra vô cùng lo lắng có lẽ F.A lâu năm quá nên anh ta mới có thể “lầy lội” đến vậy.

Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình – Ảnh: Chụp màn hình
Tài khoản V.V. bình luận: “Chàng trai này đã đạt đến cảnh giới thượng thừa của sự cô đơn rồi. Nhưng cũng chúc mừng bạn vì con tim đã vui trở lại. Mong là bạn sẽ sớm thoát khỏi cảnh tự kỷ như trên”.
“Sao lại có người rảnh rỗi đến thế, đừng vì cô đơn quá mà sinh hoang tưởng thế chứ. Nếu mình mà là cô gái kia chắc mình “S.o.c” dữ lắm, tự nhiên lại có anh người yêu trên trời rơi xuống mà không biết cơ đấy”, tài khoản Đ.P. bình luận.

Người yêu thật xinh đẹp, sang chảnh – Ảnh: Chụp màn hình

Một người đã nhận ra vấn đề rồi đây – Ảnh: Chụp màn hình
Được biết, sự việc này không phải mới xảy ra mà có từ ba năm trước. Kể từ năm 2015, anh chàng này đã lập nick ảo rồi tự mình nói lời yêu thương.
K.i.ế.m. người yêu thật sự không dễ dàng, điều đó nhiều người FA đã cảm nhận được. Tuy nhiên vì cái sự “ế” mà làm ra việc trái với lẽ bình thường càng khó chấp nhận hơn.
Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự quan tâm và chia sẻ từ cư dân mạng.
Nguồn yan
sponsoredThe post CĐM “bóc phốt” trai ế tự ý lấy ảnh gái xinh, lập nick ảo rồi giả làm người yêu suốt tận 3 năm appeared first on Chơi Vui.

Tag: