Thanh niên chạy Exciter đèo 2 “EM GÁI” bắn tốc trong đêm không “MỞ ĐÈN” và tử nạn sau khi “ĐỐI ĐẦU” với oto…!!!

Chia sẽ trên cộng đồng mạng Facebok , được biết nam thanh niên chạy Exciter 150 BKS 48.H1 – 13813 đèo theo 2 em gái phóng nhanh với tốc độ cao ở khu vực tỉnh Bình Dương . Do không bật đèn xe nên đã gây ra tai nạn nghiêm trọng giữa xe máy & ô tô dẫn đến tử vong .


Thanh nien chay Exciter 150 deo 2 em gai voi toc do ban tho da tu nan

Thanh niên chạy Exciter 150 ‘ đèo 2 em gái ‘ với tốc độ bàn thờ đã tử nạn

Theo chia sẽ của người dân tại hiện trường thì nam thanh niên này chạy tống 3 với tốc độ cao , không biết vì lý do gì mà xe không bật đèn đường & đường nơi xảy ra tai nạn khá tối , cùng lúc đó chiếc xe ô tô từ quán Karaoke bật tín hiệu xin đường nhưng do thanh niên chạy Exciter 150 không làm chủ được tốc độ nên đã tông trực diện vào chiếc ô tô .

Thanh nien chay Exciter 150 deo 2 em gai voi toc do ban tho da tu nan - 2
Sau vụ va chạm mạnh thì thanh niên chạy Exciter 150 đã tử vong tại chỗ , còn 2 cô gái ngồi phía sau được người dân đưa đi nhập viện trong tình trạng co giật & đa chấn thương . Chiếc Exciter 150 tại hiện trường đã biến dạng hoàn toàn , những mãnh vụn của dàn áo cho ta thấy lực đập rất mạnh .

Thanh nien chay Exciter 150 deo 2 em gai voi toc do ban tho da tu nan - 3
Chiếc ô tô bị tông trực diện ở cánh trái cửa sau , cú tông siêu mạnh đã khiến người ngồi bên trong ô tô bị gãy chân & được đưa đi cấp cứu .

Thanh nien chay Exciter 150 deo 2 em gai voi toc do ban tho da tu nan - 4Thanh nien chay Exciter 150 deo 2 em gai voi toc do ban tho da tu nan - 5
Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó .

Tag: , , ,