Nói là làm ngay…..Exciter 150 đời 2018 đã xuất hiện ở đại lý với giá không đổi

Sau khi Yamaha Việt Nam chính thức công bố những màu sắc mới sẽ xuất hiện trên Exciter 150 thì ngày hôm nay một số đại lý tại Việt Nam đã bắt đầu có hàng những mẫu xe này.

Điều đặc biệt trong số những màu sắc mới là sự xuất hiện của Exciter 150 màu cam bắt mắt chưa từng xuất hiện trước đó trên các phiên bản Exciter 150. Còn những màu sắc cũ như đen,đỏ hay xanh GP đều được thiết kế lại với phông tem khác đời cũ.

Thiết kế và các thông số kỹ thuật của Exciter 150 không thay đổi so với trước đây. Do đó, những thông tin bên lề về việc Exciter được nâng cấp lên động cơ 155 phân khối, tích hợp van biến thiên VVA đến hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ Yamaha.

Phiên bản này tung ra đúng dịp cuối năm, nhu cầu thị trường tăng cao được kỳ vọng sẽ mang lại kết quả kinh doanh khả quan cho các đại lý của Yamaha. Bởi theo chủ một đại lý xe Yamaha, tình hình kinh doanh năm nay rất khó, không như mong muốn.

Mẫu xe côn tay này trang bị động cơ 150 cc, xi-lanh đúc theo công nghệ DiASil, công suất tối đa 15,4 mã lực. Giá bán thực tế của dòng xe này hiện giao động ở mức từ 44 đến 47 triệu đồng.

Tag: , , ,