“MÂU THUẪN” với CSGT..2 thanh niên vác xe lu “CHÀ NÁT” 2 chiếc Xì-Po trước mặt trụ sở CSGT..!!!

Clip ghi lại cảnh 2 thanh niên không rõ vì lí do mẫu thuẫn gì với lực lượng CSGT đã mang 2 chiếc Suzuki Xì Po đến trước mặt trụ sở CSGT để đạp phá. Trong clip còn thấy cảnh 1 người lái xe lu cán qua 2 chiếc xe và 1 người dùng búa gõ mạnh vào thân xe… Khiến cho 2 chiếc xe hư hỏng khá nặng….

Có người cho rằng đây là 2 chiếc xe không giấy tờ bị công an tịch thu nhưng vì không muốn rơi vào tay CSGT nên 2 thanh niên này liền mạng xe đến trước cổng trụ sở CSGT để đập phá…

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, xe môtô và ngoài trời

Nhiều người tỏ vẻ tiếc nuối bởi vì giá trị của mẫu xe 2 kỳ huyền thoại này ở Việt Nam hiện tại là không hề nhỏ 1 chút nào kể cả là xe không giấy thỳ giá trị của 2 chiếc xe cũng có thể lên đến gần 100 triệu đồng…

xe Suzuki, tồn kho
Xe máy Suzuki RGV 120 là dòng 2 kỳ côn tay với kiểu dáng xe số phổ thông (underbone) được sản xuất dành riêng cho thị trường Malaysia và là phiên bản cao cấp hơn của chiếc RG Sports 110. Tại Việt Nam, mẫu xe này cùng với “đàn em” RG Sports 110 và chiếc Suzuki Satria có cấu trúc tương tự nhưng khác kiểu dáng, thường được gọi là “Su xì po”.
xe Suzuki, tồn kho
Vào cuối những năm 90, đầu 2000, Suzuki RGV 120 đã được nhập vào Việt Nam dưới dạng xe nguyên chiếc và có giá rất đắt vào thời điểm đó. Nhờ có công suất lớn cùng tiếng nổ 2 kỳ đặc trưng, RGV 120 nói riêng và các biến thể “Su xì po” nói chung đã trở thành một trong những “tượng đài” xe 2 kỳ tại Việt Nam, bên cạnh Yamaha Z125.
Tag: , , ,