Chuyện không thể tin chàng trai bán “DẾ” ở Sài Gòn tích góp một tháng đủ tiền mua Kawasaki Z1000R

Câu chuyên này nói có lẽ nhiều người không tin nhưng tất cả dưới đây đều là sự thật. Niềm đam mê moto phân khối lớn ở mỗi người đều mãnh liệt như nhau và họ luôn tìm mọi cách để có thể thực hiện niềm đam mê đó. Một trường hợp có thể nói là hi hữu ở Việt Nam, thường theo nhiều người suy nghĩ, một người chăm lo cho nghề buôn bán thì họ thường không có nhiều thời gian để ý tới những thú vui khác.

Một người cặm cụi với nghề bán dế ở Tây Ninh vừa làm cho cả showroom bán Kawasaki ở Sài Gòn phải ngỡ ngàng khi anh vừa có một chuyến hàng cuối ngày và chạy thẳng tới showroom đặt mua chiếc Kawasaki Z1000R bản đặc biệt có giá 439 triệu đồng. Anh chia sẻ, đã có niềm đam mê với phân khối lớn từ lâu và cũng không nhiều thời gian để đủ tiền sở hữu chiếc xe này.

So với phiên bản trước, Z1000 và Z1000R 2018 không có sự khác biệt ở mặc thiết kế mà chỉ được bổ sung thêm màu mới. Cụ thể phiên bản tiêu chuẩn có thêm màu xám – xanh dương và đen – xanh lá đậm. Phiên bản Z1000R 2018 có thêm màu đen – vàng Neon. Đèn xi-nhan được sử dụng công nghệ LED có thiết kế bắt mắt hơn. Giá bán của Z1000 2018 tiêu chuẩn là 399 triệu đồng, Z1000R 2018 là 439 triệu đồng.

Với phiên bản R Edition, xe được trang bị một số điểm khác biệt như cụm đĩa phanh kép Brembo bốn piston ở bánh trước kích thước 310 mm đi kèm với đường ống dẫn dầu phanh bằng thép không gỉ nhằm cải thiện hiệu suất phanh.

 

Tag: , , ,