Bugatti Chiron “BẤT NGỜ” về Việt Nam khiến Minh Nhựa cũng không tin có người hơn mình ???

Hình ảnh chiếc Bugatti Chiron xuất hiện trên đường phố Hà Nội đang khiến dư luận trong nước xôn xao từ hôm qua tới nay. Bugatti Chiron được biết tới là một siêu phẩm về tốc độ và cái giá đắt đỏ của nó khiến nhiều người phải suy nghĩ lại trước khi đặt mua.Chưa bao giờ người mê xe Việt Nam lại có suy nghĩ Bugatti Chiron sẽ có người Việt sở hữu. Ngay cả việc vài năm nữa khi mà Chiron dần hết hot thì cũng không thể có chuyện này.

Chiếc Bugatti Chiron lăn bánh trên đường Việt Nam là một sản phẩm của photoshop. Những hình ảnh đã làm nhiều người tin sái cổ bởi trình độ photoshop của người chủ bức ảnh này thật sự quá giỏi. Nhưng cuối cùng thì vẫn bị bóc mẽ là hàng dựng.

Chưa đầy 2 năm, hơn 300 chiếc Bugatti Chiron đã có chủ - Ảnh 2.

Chiron đang cho thấy sức hút quá lớn của mình mặc dù giá bán của siêu xe này là không hề rẻ. Với mẫu xe tiền nhiệm Veyron, Bugatti phải mất đến 10 năm để có thể bán hết 450 chiếc với tất cả các phiên bản từ tiêu chuẩn đến

Bugatti Chiron có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,5 giây, 0-200 km/h trong 6,5 giây và 0-300 km/h trong 13,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 420 km/h. Thời điểm khi được ra mắt, siêu xe đến Pháp có giá bán niêm yết từ 2,6 triệu USD.

Tag: , , , ,