Biker chạy Z800 nẹt pô khiêu kích bị 4 thanh niên chặn cằm gạch đập liên tục vào đầu

Theo như một thông tin và clip chúng tôi nhận được từ độc giả, vụ việc nghiêm trọng này xảy ra ở Đà Nẵng vào ngày hôm qua 2/12 trên đường Đống Đa. Theo như những người chứng kiến vụ việc kể lại thì 2 chiếc phân khối lớn di chuyển trên đoạn đường này có nẹt pô nhẹ và bị 4 bánh thanh niên đi xe máy tạt đầu khiêu khích.

Nhưng sau khi 2 xe phân khối lớn dừng lại thì 4 thanh niên này bỏ chạy. Trong lúc chiếc moto kia bỏ trước đi thì chiếc Kawasaki Z800 này bị 4 thanh niên này ập tới kiếm chuyện.

Bị 4 thanh niên đánh hội đồng mà không thể chống trả, nam thanh niên đi Z800 chỉ biết ôm mặt chịu đòn. Quá đáng hơn, 1 thanh niên trong đám này còn đạp đổ chiếc moto Z800 trị giá hơn 200 triệu đồng.

Một Facebooker có mặt tại hiện trường cho biết: “Nguyên nhân là có 2 thằng này đi mô tôphân khối lớn nẹt bô khiêu khích 4 thanh niên này. Nên 4 thằng chặn lại nhưng 1 thằng xăng đầy bình nên chạy thoát. Còn 1 thằng ở lại 4 thằng tấp túi bụi lun.”

Nguyên nhân chính xác của sự việc đang được các cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mới, tin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Tag: , , , ,