Z1000 chạy tốc độ 140km/H…Biker chết ngay tại chổ khi húc thẳng vào đít xe tải

Vào ngày 2-11-2017 vừa rồi tại Thailand 1 vụ tai nạn nhiêm trọng đã xảy ra giữa 1 chiếc Moto Kawasaki Z1000 và xe chở hàng 10 bánh,vụ tai nạn đã khiến 1 đoạn đường bị tắc nghẽn khá lâu do phải chờ các cơ quan chức năng đến hiện trường để tiến hành điều tra.

Vụ tai nạn diễn ra vào tầm lúc 20h trên 1 đoạn đường từ Bangkok về Bangxe của 1 cặp đôi Biker.Theo như tiến hành điều tra sơ bộ tại hiện trường thì người người điều khiển chiếc Kawasaki Z1000 đang chở 1 bạn nữ đi cùng đãchạy với tốc độ tầm 140km/h.Khi đến đoạn đường xảy ra tai nạn là điểm quay đầu xe tiếp giáp với 1 làn đường khác thì bất ngờ chiếc xe chở hàng chạy trước mặt rẽ ngang sang.Do quá bất ngờ và không thể kiểm soát nổi khi đang chạy tốc độ cao cả 2 đã lao thẳng vào phía sau đít của chiếc xe chở hàng.

Vụ va chạm ở tốc độ 140km/H quá mạnh đã khiến người điều khiển xe chết ngay tại chổ với nhiều vết thương nghiêm trọng.Còn bạn nữ đi cùng thì đang trong tình trnag nguy kịch và đã được đưa đến cứu chữa tại bệnh viện gần đó nhất.

Sau khi tai nạn xảy ra người điều khiển xe chở hàng không biết vì lý do gì mà đã xuống xe và bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vụ va chạm quá mạnh khiến đầu xe của chiếcZ1000 hoàn toàn nát bét

Hiện tại vụ việc đang được điều tra và làm rõ.Theo dõi thegioimoto đề cập nhật tin tức về xe HOT nhất tại VN và nước ngoài các bạn nhé.Thanks

Tag: , , ,