Lần đầu thử sức với phân khối lớn……Thanh niên Việt khiến cả đoàn cười đau bụng

Trong một buổi chạy thử những mẫu moto phân khối lớn từ Suzuki Việt Nam khách hàng được thoải mái chạy thử các mẫu xe từ 150 phân khối tới 1000 phân khối.

Nếu đủ những điều kiện đề ra, nhiều người có thể được cho phép chạy thử mẫu nakedbike Suzuki GSX-S1000, nhưng cũng rất khó để đạt những điều kiện của Suzuki Việt Nam.

Trong một buổi test được thực hiện, ban tổ chức đã gặp phải một tình huống trớ trêu khi bạn trẻ này chọn thử sức với mẫu nakedbike 1000 phân khối nặng nề nhưng khi bắt đầu chạy bạn ấy đã không thể chống chân nổi chiếc xe này và dẫn tới cái kết.

Rất may ngay sau khi té xe, bạn đã được ban tổ chức hỗ trợ nhanh chóng và không bị thương nên bạn đã nhanh chóng đứng dậy được và tiếp tục buổi chạy thử chiếc xe này.

 

Cỗ máy 4 xi-lanh dung tích 999 phân khối với hành trình piston không đổi, nhưng các kỹ sư Suzuki điều chỉnh phù hợp hơn với đường phố. GSX-S1000 từ bỏ công suất cực đại cao như trên phiên bản sportbike để có công suất và mô-men xoắn ở mức thấp hơn, 145 mã lực và mô-men xoắn 105 Nm.

Tag: , , , ,