Biker Việt mua Exciter 150 “NHẬP NGOẠI” đang đi thì gãy dên thủng máy ở tốc độ thấp

Như mọi người cũng đã biết. Jupipter Mx King 150 cũng là Exciter 150 tại Việt Nam, nhưng sẽ có tên khác tại thị trường Indonesia và có một số điểm khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của từng nước khác.Theo như một số nguồn tin thì Exciter 150/MxKing150 đều được sản xuất ở Việt Nam trên cùng một chất lượng nhưng nhiều người Việt lại có sở thích “sín ngoại” cho dù giá bán của MXKing 150 đắt hơn Việt Nam khá nhiều mà chất lượng thì tương đương nhau.

Một trường hợp mà bạn trẻ là chủ nhân của một chiếc Yamaha MXKing 150 ở Việt Nam vừa gặp phải khá là hi hữu khi chúng tôi chưa gặp một trường nào xảy ra trên phiên bản Exciter 150.

Theo như lời kể của bạn, thì khi đang di chuyển ở tốc độ tầm 40km/h thì xe bắt đầu khựng lại và kết quả là xe bị bục lốc máy và gãy dên.

Vì là một sản phẩm nhập khẩu không chính hãng nên hiện tại cách giải quyết chỉ có thể là mang xe ra tiệm chuyên làm máy để làm lại, phía cửa hàng kinh doanh không chịu trách nhiệm đối với trường hợp này.

Dù đã chăm sót chiếc xe khá kĩ lưỡng với những loại nhớt đắt tiền nhưng đây là trường hợp hiếm xảy ra ở Việt Nam. Để chiếc xe có thể hoạt động trở lại, bạn này đã phải mất 10 triệu đồng để làm lại máy. Cho dù chiếc xe hoàn thiện nhưng bỏ ra một số tiền lớn để mua xe rồi chiếc xe bị mất zin thì chẳng ai muốn.

Tag: , , ,