Exciter 155 vừa lên bảng giá thì…Exciter 150GP bản cuối cùng lên kệ

Phiên bản đặc biệt SE GP Edition của Exciter 150 vừa được ra mắt tại thị trường Đông Nam Á với thiết kế đồ họa và màu sắc nâng tầm chất thể thao.

 

Tại Malaysia, Yamaha Y15ZR không còn nghi ngờ gì là một mẫu xe rất phổ biến, có mặt trên hầu khắp mọi miền của đất nước. Xe bắt đầu ra mắt từ năm 2015, đến nay doanh số vẫn không ngừng tăng. Không những thế có rất nhiều câu lạc bộ Y15ZR, quần tụ hàng ngàn ngàn người sở hữu Y15ZR. Ảnh phiên bản SE GP Edition của Yamaha Y15ZR.

Yamaha Y15ZR, hay còn gọi là Exciter 150 ở Việt Nam, vừa có thêm bản đặc biệt SE GP Edition ở thị trường Malaysia. Ảnh phía trước SE GP Edition.

Loading...

Kết quả hình ảnh cho Y15ZR SE GP Edition

Phiên bản SE GP Edition lần này có màu sắc và đồ họa của nhà sản xuất Yamaha MotoGP.

Kết quả hình ảnh cho Y15ZR SE GP Edition

Ngoài ra xe vẫn giư lại các chi tiết cơ khí như cũ với thiết kế nổi tiếng và đáng tin cậy. Đó là bộ động cơ SOHC 4 thì, làm mát bằng dung dịch, đơn xi-lanh, đi kèm với hộp số ly hợp ướt có 5 cấp, cho công suất tối đa 11,3kW và mô-men xoắn cực đại 13,8Nm.

yamaha exciter 150 ra ban gp edition moi gia 47 trieu dong hinh anh 5

Cũng chính bộ phận cơ khí của Y15ZR bền nên tại Malaysia, Y15ZR được mệnh danh là “vua đường phố”. Cận cảnh mặt trước xe với những đường nét trau chuốt, tỉ mỉ.

yamaha exciter 150 ra ban gp edition moi gia 47 trieu dong hinh anh 6

Sản phẩm SE GP Edition lần này với mục đích chính là kỷ niệm sự hợp tác giữa MotoGp ở Malaysia và Yamaha.

yamaha exciter 150 ra ban gp edition moi gia 47 trieu dong hinh anh 7

Ấn phẩm đặc biệt cũng có màu sắc và các đồ họa Movistar Yamaha MotoGP mới. Cận cảnh mặt sau xe.

yamaha exciter 150 ra ban gp edition moi gia 47 trieu dong hinh anh 8

Xe sẽ sẵn bán ở Malaysia bắt đầu vào tuần tới. Giá bán đề xuất chỉ 8.891 RM (khoảng 47 triệu VNĐ). Mức giá này đã bao gồm cả phí hàng hóa và dịch vụ GST.

Tag: , , ,