Dàn moto pkl nẹt pô dữ “LẦN CUỐI” thực hiện mong ước tiễn đưa chàng biker trẻ ra đi quá sớm

“LÊ HẢO – Một biker trẻ, xấu số, đã qua đời trong một vụ tai nạn PKL tại đèo Di Linh, mặc dù đã trang bị đồ bảo hộ, nhưng do chấn thương quá nặng – anh đã qua đời. Video này  để tưởng niệm biker này, video không nhằm mục đích lăng mạ, hay bất cứ một ý đồ xấu nào cả.

Là 1 Biker thích xê dịch trên khắp các cung đường đẹp tại Việt Nam,anh Hảo thường xuyên chia sẽ những kinh nghiệm quý báu mà bản thân mình tích cóp được qua mỗi chặng đường để các lớp đàn em có thêm thông tin mỗi khi muốn thực hiện 1 chuyến bào tour hay đơn giản là 1 phút giây muốn cả thế giới chỉ còn mình và xế cưng.

Kể từ khi Winner 150 ra mắt anh Hảo cũng được rất nhiều anh chơi trong hội biết đến như là 1 đàn anh đi trước có tâm và có tầm với khá nhiều chia sẽ,review và hướng dẫn cách chạy Winner như thế nào nên khi nghe tin anh mất tất cả anh em trong hội đã rất bất ngờ và tiếc thương cho anh.

Mọi người trong tư thế chuẩn bị xuất phát.Trong lễ đưa tang anh Hảo các thành viên đã có màn nẹt pô thay lời tiễn đưa và tiếng khóc thương 1 Biker tuyệt vời,đây cũng là yêu cầu của chính gia đình.1 lần nữa mong anh ra đi thanh thản về với đất mẹ.

Tag: , , ,