Dân chơi xe toàn VN…Khóc thương cho sự ra đi của 1 Biker tuyệt vời bằng 1 màn “NẸT PÔ”

Sáng ngày 08-10-2017 cộng đồng Biker Việt Nam tiếc thương và chúc phúc cho anh Lê Hảo 1 Biker có tiếng trong giới chơi xe tại VN.Anh ra đi quá bất ngờ trong 1 tai nạn xe khi đang đi phượt trên Đà Lạt do không làm chủ được tốc độ khi vào cua.

Yamaha R1 đời 2009 của anh Hảo

Loading...

Là 1 Biker thích xê dịch trên khắp các cung đường đẹp tại Vn,anh Hảo thường xuyên chia sẽ những kinh nghiệm quý báu mà bản thân mình tích cóp được qua mỗi chặng đường để các lớp đàn em có thêm thông tin mỗi khi muốn thực hiện 1 chuyến bào tour hay đơn giản là 1 phút giây muốn cả thế giới chỉ còn mình và xế cưng.

Anh Hảo thường xuyên đi Tour 1 mình trên chiếc Moto yêu thích R1

Kể từ khi Winner 150 ra mắt anh Hảo cũng được rất nhiều anh chơi trong hội biết đến như là 1 đàn anh đi trước có tâm và có tầm với khá nhiều chia sẽ,review và hướng dẫn cách chạy Winner như thế nào nên khi nghe tin anh mất tất cả anh em trong hội đã rất bất ngờ và tiếc thương cho anh.

Bức hình cuối cùng của anh Hảo và bạn bè khi đang dừng chân tại 1 đoạn đường trong chuyến đi Đà Lạt định mệnh.

anh em Biker đến tiễn đưa anh Hảo lần cuối cùng

Cả đoàn xe đã vào hàng ngay ngắn và trật tự để không làm ảnh hưởng đến những người dân xung quanh và người tham gia giao thông.

Mọi người trong tư thế chuẩn bị xuất phát.Trong lễ đưa tang anh Hảo các thành viên đã có màn nẹt pô thay lời tiễn đưa và tiếng khóc thương 1 Biker tuyệt vời,đây cũng là yêu cầu của chính gia đình.1 lần nữa mong anh ra đi thanh thản về với đất mẹ.

Nguồn video:Kit Z900

Tag: , , ,