“SOÁI CA” PHÚ THỌ 13 TUỔI CƯỠI DREAM CHIẾN ĐÈO 2 “BẠN GÁI” ĐI SẮM ĐIỆN THOẠI IPHONE

Hình ảnh cậu nhóc tuổi teen dẫn theo hai bạn gái vào cửa hàng lựa chọn smartphone đang được cư dân mạng đặc biệt chú ý.

 

Nếu là một chàng trai dẫn bạn gái vào cửa hàng mua smartphone cũng không có gì đáng ngạc nhiên thế nhưng một cậu nhóc dẫn theo hai cô bạn đáng yêu cùng nhau đi trên chiếc xe dream thì mọi chuyện sẽ khác. Mới đây, cộng đồng mạng đang không ngừng chia sẻ những hình ảnh về cậu nhóc cùng hai bạn gái vào một cửa hàng mua sắm điện thoại ở Phú Thọ. Điều đáng chú ý, cậu nhóc này không chỉ trực tiếp trả tiền cho một chiếc smartphone mà còn điều khiển chiếc xe dream, đi ba và không ai đội mũ bảo hiểm.

xe blogtin (2)

Không chỉ lựa chọn điện thoại giúp hai cô bạn gái, cậu nhóc này còn sẵn sàng chở họ trên chiếc xe “dream huyền thoại”

xe blogtin (3)

xe blogtin (4)

Ngay khi chia sẻ trên mạng xã hội, những hình ảnh này đã thu hút được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Trước hành động có vẻ “chơi trội” của cậu nhóc này, cư dân mạng đã để lại nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Nhiều người hài hước trêu chọc cậu nhóc “tuổi trẻ tài cao” nhưng cũng có không ít ý kiến tỉnh táo phê phán cho dù cậu nhóc này có đủ tuổi điều khiển xe máy nhưng “kẹp ba” không đội mũ bảo hiểm đều là vi phạm luật giao thông.

xe blogtin (5)

Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn bình luận cậu nhóc này là “soái ca” trong mơ của hội chị em Mặc dù cho rõ sự thật nhưng những hình ảnh này vẫn nhận được sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Tag: , ,