Diễn viên Hiệp Gà lao xe xuống ruộng

Diễn viên Hiệp Gà lao xe xuống ruộng

Xe ô tô của diễn viên Hiệp Gà mất lái, lao xuống ruộng lúa ven đường.

Vào sáng ngày 30/4/2017, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh của một vụ tai nạn xe ô tô lao xuống ruộng được cho là do nam diễn viên Hiệp Gà cầm lái. Những hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ và có thể nhận thấy chiếc xe ô tô bị đâm vào bờ ruộng và người lái xe bước ra có nhiều nét khá giống diễn viên Hiệp Gà.

Ngay sau đó, một số trang tin điện tử đã liên hệ với nam diễn viên Hiệp Gà để xác minh thông tin thì được anh cho biết mình đã gặp vụ tai nạn ô tô do xe mất lái trên đường anh đi ăn sáng về. Vụ tai nạn xảy ra tại địa phận tỉnh Hưng Yên – quên của diễn viên Hiệp Gà.

Loading...
Diễn viên Hiệp Gà lao xe xuống ruộng - Ảnh 1.

Nam diễn viên Hiệp Gà bên chiếc xe ô tô gặp tai nạn.

Theo chia sẻ của nam diễn viên Hiệp Gà thì người và xe đều không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng. Sau khi xảy ra tai nạn thì nam diễn viên đã kiểm tra lại và vẫn có thể đi được bình thường. Trước những nghi ngờ diễn viên Hiệp Gà say rượu nên không thể làm chủ tay lái, anh khẳng định sáng nay mình không uống rượu và sự cố xảy đến hoàn toàn là do xe mất lái.

Trước đó, hồi tháng 10/2016, Hiệp “gà” cũng không may gặp tai nạn trên đường đưa vợ tới bệnh viện để sinh con. Cụ thể, khi nam diễn viên đang điều khiển xe trên đường Trần Phú thì bất ngờ tông vào 1 chiếc xe ô-tô đang đỗ bên lề đường. Cú tông khá mạnh khiến đầu xe của Hiệp “gà” bị móp méo, song may mắn là những người ngồi trên xe đều không bị thương

Tag: