THACO khai trương showroom ô tô Peugeot Thanh Xuân

Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải – THACO vừa chính thức khai trương Showroom Peugeot Thanh Xuân tại địa chỉ Số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Là Showroom Peugeot thứ 13 tại Việt Nam và là showroom thứ 3 trên địa bàn Thủ đô, Peugeot Thanh Xuân với vị trí đắc địa, được chú trọng đầu tư về công nghệ và con người để mang lại giá trị phục vụ cao nhất cho khách hàng.
Showroom Peugeot Thanh Xuân có tổng diện tích rộng 3.325m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn CI của Peugeot toàn cầu. Các khu vực chức năng  được phân chia khoa học nhằm đảm bảo đạt chuẩn Showroom 3S: (1) Sales – Phòng trưng bày sản phẩm, (2) Service – Xưởng dịch vụ, (3) Spare part – Phòng phụ tùng và trang thiết bị chính hãng.

Tầng 1 trưng bày các sản phẩm Peugeot, đặc biệt là bộ đôi SUV thế hệ mới 5008 & 3008. Bên cạnh khu bảo dưỡng nhanh tại tầng 1 thì xưởng dịch vụ của Peugeot Thanh Xuân còn được bố trí ở các tầng 2-3, đạt công suất làm việc 10 – 15 xe/ngày, 3 khoang chờ sửa chữa và khu vực sơn 5 khoang. Tầng 3 là khu vực đồng sơn nặng gồm 7 khoang liên kết.

Sau 5 năm trở lại thị trường Việt Nam, Peugeot đã từng bước chinh phục khách hàng thông qua những mẫu sản phẩm sang trọng, cuốn hút. Bộ đôi SUV 3008 và 5008 đang là những sản phẩm ăn khách nhất của hãng tại Việt Nam.
Nguyễn Ngọc
The post THACO khai trương showroom ô tô Peugeot Thanh Xuân appeared first on Kênh đánh giá, tư vấn và kết nối cộng đồng ô tô xe máy.

Tag: