Yamaha YZF-R15 hoàn toàn mới lộ diện, giá 66,5 triệu đồng

Yamaha YZF-R15 hoàn toàn mới có động cơ đạt hiệu suất cao nhất và các cấu phần nâng lên đẳng cấp như một siêu xe thể thao thực thụ.

Nhà phân phối xe Yamaha Thái Lan vừa chính thức công bố mẫu môtô hoàn toàn mới YZF-15 với giá niêm yết chỉ 95.500 baht (66,46 triệu VNĐ) nhân dịp triển lãm xe quốc tế Motor Expo đang diễn ra ở nước này.

 yamaha yzf-r15 hoan toan moi lo dien, gia 66,5 trieu dong hinh anh 1

Yamaha YZF-R15 hoàn toàn mới.

YZF-R15 hoàn toàn mới dựa trên gene di truyền của gia đình Yamaha R nhưng có thêm các thành phần để đạt tới đẳng cấp của Super Sport (Siêu thể thao) và còn có bộ cánh tay trục bằng nhôm trọng lượng nhẹ lại bền bỉ. Bộ cánh tay trục này giúp cân bằng từ trước tới sau tạo ra khả năng điều khiển hiệu quả cho YZF-R15. Bên cạnh đó bộ đèn pha và đèn hậu LED với phong cách thể thao giúp tăng sự hấp dẫn ấn tượng cho xe.

 yamaha yzf-r15 hoan toan moi lo dien, gia 66,5 trieu dong hinh anh 2

Xe có DNA của gia đình Yamaha R nhưng có các thành phần của đẳng cấp siêu xe thể thao.

Ngoài ra mẫu xe Yamaha YZF-R15 hoàn toàn mới lần này còn thiết kế nhằm tới cả việc sử dụng cho các hoạt động chạy đường trường. Bộ đèn khẩn cấp được thêm vào giúp tăng tính năng cảnh báo an toàn cho lái xe.

 yamaha yzf-r15 hoan toan moi lo dien, gia 66,5 trieu dong hinh anh 3

Cụm đồng hồ kỹ thuật số.

Trong khi đó động cơ xe đạt tới hiệu suất cao nhất so với những dòng động cơ cùng phân khúc. Với công nghệ Valve biến thiên VVA, động cơ của YZF-R15 mới sẽ có công suất đầu ra tốt hơn nhưng vẫn đạt chỉ số tiêu thụ nhiên liệu rất kinh tế. Công suất đầu ra cực đại đạt 14.2 kW tại 10.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 14.7 Nm tại 8.5000 vòng/phút.

 yamaha yzf-r15 hoan toan moi lo dien, gia 66,5 trieu dong hinh anh 4

Kính chắn gió cho phép chạy đường trường.

Đi kèm với đó là loại hộp số có công nghệ hỗ trợ sang số, một công nghệ vốn được trang bị cho mẫu xe cỡ lớn nhưng giờ là lần đầu tiên xuất hiện trên loại xe thể thao có phân khối 150cc. Cụm động hồ Slipper Clutch này giúp hệ thống truyền động rất trơn chu và giúp xe tăng tốc một cách tự tin. Cụm đồng hồ cũng dễ dàng điều khiển hơn ngay cả khi tăng tốc cao.

 yamaha yzf-r15 hoan toan moi lo dien, gia 66,5 trieu dong hinh anh 5

Phanh đĩa trước.

Bộ cánh tay trục cùng phuộc đảo chiều và lốp lớn giúp xe chạy chính xác và mạnh mẽ. Trong khi đó bộ hãm tốc gồm phanh đĩa trước cỡ 282 mm giúp cho lái xe an toàn hơn. YZF-R15 hoàn toàn mới có cụm đồng hồ hoàn toàn bằng kỹ thuật số, hiện đại và cung cấp các thông tin đa dạng. Yên ngồi được thiết kế độc đáo. Xe có ba màu tùy chọn: xanh, đỏ và đen.

 yamaha yzf-r15 hoan toan moi lo dien, gia 66,5 trieu dong hinh anh 6

Phiên bản màu xanh.

 yamaha yzf-r15 hoan toan moi lo dien, gia 66,5 trieu dong hinh anh 7

Phiên bản màu đỏ.

 yamaha yzf-r15 hoan toan moi lo dien, gia 66,5 trieu dong hinh anh 8

Phiên bản màu đen.

Tag: , , ,