Sau 2 năm vắng bóng Điện ảnh…. Johnny Trí Nguyễn tiết lộ lý do rời xa showbiz

Trong 2 năm gần đây, Johnny Trí Nguyễn – cái tên đình đám đảm bảo doanh thu cho các dự án phim một thời dường như không nhận bất kỳ một lời mời nghệ thuật nào khiến người hâm mộ tò mò, mong đợi.

Để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người hâm mộ qua các vai nam chính trong nhiều phim võ thuật: Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng và Bụi đời Chợ Lớn. Ngoài ra, anh cũng có lối diễn xuất hài hước trong các phim hài: Hồn Trương Ba, da hàng thịt, Nụ hôn thần chết và Cưới ngay kẻo lỡ… Nhưng trong hai năm trở lại đây Johnny Trí Nguyễn bỗng nhiên xuất hiện thưa thớt trên truyền hình khiến người hâm mộ tò mò.

Kết quả hình ảnh cho johnny trí nguyễn PKL

Hóa ra 2 năm gần đây, Johnny Trí Nguyễn tạm gác các dự án nghệ thuật để tập trung cho võ đường do chính anh sáng lập.

Chia sẻ với pv báo vothuat Trí Nguyễn cho biết:

“Gia đình tôi mấy đời tập võ, nam phụ lão ấu gì cũng tập, nhưng càng về sau này, vì nhiều lý do khách quan, số người luyện võ ngày càng ít đi. Tôi thì nguyện suốt đời theo võ đạo nên tự thấy việc mở võ đường là thiết yếu. Võ đường không những giúp tôi và gia đình có nơi để gìn giữ thói quen tập luyện; giúp các môn sinh có thể học thêm môn phái mới và trao đổi võ thuật; giúp đoàn phim có nơi thực tập các pha đánh đấm… Nó còn là nơi giúp các thế hệ sau ghi nhớ những công lao của những võ sư tiền bối…”.

Hình ảnh có liên quanNgoài điện ảnh thì võ thuật và xe mô tô là niềm đam mê, thú vui của Trí Nguyễn. Hai thú vui này bổ sung nhiều năng lượng khi anh quá mệt mỏi vì điện ảnh.

“Những lúc bị bế tắc, không có góc nhìn thoáng thì tôi lái xe đi chơi. Về tới nhà thì đầu óc trong lắm, nảy ra nhiều ý tưởng về kịch bản. Làm nghệ thuật thì cần phải có cái đầu thoáng, nhẹ. Tôi nghĩ một tác phẩm hay thường ra đời trong những lúc tự nhiên và vô tư nhất. Còn tính toán hay cân đong đo đếm thì khó tạo được một tác phẩm hay. Bản thân tôi không đam mê nổi tiếng. Sự thành công với tôi không bao giờ là kinh tế. Cái gì mà gắn với tính toán kinh tế sẽ làm người ta nhọc nhằn và mất vui”, Johnny Trí Nguyễn tâm sự.

Tag: , , ,