Pagani Huayra phong cách Transformer tìm tay chơi xứng tầm

Pagani Huayra phong cách Transformer tìm tay chơi xứng tầm

Pagani Newport Beach đang rao bán mẫu xe Pagani Huayra phối lại màu theo phong cách Transformer với số odo thấp cho các tín đồ tốc độ.

Pagani Huayra phong cách Transformer tìm tay chơi xứng tầm - Ảnh 1.

Mỹ là nơi có nhiều Pagani Huayra đã qua sử dụng nhất với số lượng hàng chục chiếc trên tổng số 100 chiếc được sản xuất cho toàn thế giới. Chiếc được đề cập trong bài là một trong số đó.

Pagani Huayra phong cách Transformer tìm tay chơi xứng tầm - Ảnh 2.

Lý do là mẫu xe tiền nhiệm Pagani Zonda được rất nhiều người yêu thích nhưng không được bán ở Mỹ do không đáp ứng đủ yêu cầu về thiết kế để có thể hợp pháp lưu thông tại nước này.

Pagani Huayra phong cách Transformer tìm tay chơi xứng tầm - Ảnh 3.

Mẫu Pagani Huayra được nhắc đến trong bài đang được rao bán bởi đại lý Pagani Newport Beach. Xe nổi bật với màu sơn trắng, kết hợp cùng các chi tiết carbon và đường chỉ đỏ nổi bật lấy cảm hứng từ bộ phim Transformer.

Pagani Huayra phong cách Transformer tìm tay chơi xứng tầm - Ảnh 4.

Tương tự, nội thất cũng được phối lại với sự kết hợp của da đỏ tiếp màu đường chỉ, sợi carbon và nhôm.

Pagani Huayra phong cách Transformer tìm tay chơi xứng tầm - Ảnh 5.

Sức mạnh của Pagani Huayra được cung cấp bởi khối động cơ V12 6,0 lít, tăng áp kép từ Mercedes-AMG. Khối động cơ của Đức đã giúp cho siêu xe Ý có sức mạnh 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Nhờ đó mà siêu xe Huayra có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 3,3 giây và đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

Pagani Huayra phong cách Transformer tìm tay chơi xứng tầm - Ảnh 6.

Hiện nay, việc đặt hàng một chiếc Pagani Huayra từ nhà máy là một quá trình dài và nó có thể mất hơn hai năm để giao hàng. Đáng tiếc, hãng siêu xe Ý không sản xuất thêm do một thỏa thuận chỉ cung cấp 100 cỗ máy M158 trang bị trên Huayra từ Mercedes-AMG.

Pagani Huayra phong cách Transformer tìm tay chơi xứng tầm - Ảnh 7.

Tuy nhiên, mẫu siêu xe được nhắc tới trong bài mới chỉ chạy 639 km – một con số khá ít trong giới siêu xe đã qua sử dụng. Với việc được độ lại, Pagaini Huayra Transformer sẽ có thể được bổ sung vào bộ sưu tập của một triệu phú trong thời gian ngắn tới đây.

Pagani Huayra phong cách Transformer tìm tay chơi xứng tầm - Ảnh 8.

Xe sử dụng bộ mâm đa chấu đặc trưng kết hợp với cùm phanh đỏ tiệp màu nội thất. Cùng với đó là các chi tiết đắt giá như bu-lông titan gắn trên hệ thống treo phía sau, các chi tiết chế tác thủ công bằng titan và carbon,…

Pagani Huayra phong cách Transformer tìm tay chơi xứng tầm - Ảnh 9.

Tại Việt Nam cũng có một chiếc Pagani Huayra của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh. Tuy nhiên sau hơn một năm về nước, siêu xe này vẫn chưa ra được biển số trắng.

Pagani Huayra phong cách Transformer tìm tay chơi xứng tầm - Ảnh 10.

Được biết, sau khi hoàn tất các thủ tục cũng như đóng thuế đầy đủ để ra biển trắng, chiếc siêu xe của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh có trị giá 78 tỷ đồng tại Việt Nam

Tag: , , ,