Kẻ thay thế Aventador đã xuất hiện…..Aventador còn bao lâu để sống

Một thông tin rất tin cậy từ Jonny Lieberman của tờ Motor Trend đã đăng tải một hình ảnh thoáng qua về một chiếc Lamborghini bí ẩn.

Được thiết lập để công bố vào ngày 6 tháng 11 tại Viện Công nghệ Massachusetts, mẫu concept mới của Lamborghini dự kiến sẽ là phiên bản xem trước phong cách của “người kế nhiệm” Aventador.

Chiếc xe hiện đang được giám sát bởi Mitja Borkner, Trưởng bộ phận Thiết kế của Lamborghini, trước đây ông cũng từng góp phần trong việc phát triển một số mẫu xe Porsche, trong đó có  Mission E và Panamera Sport Turismo.

Hình ảnh teaser duy nhất không tiết lộ nhiều về chiếc xe concept mới, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thấy được đó sẽ là một chiếc concept có gầm xe cực kỳ thấp, gần như sát với mặt đất, đồng thời nó sở hữu một mặt trước đẹp mắt và khí động học mạnh mẽ.

Hiện tại, hãng siêu xe Ý cũng không đưa ra nhiều gợi ý về mẫu xe mới, tuy nhiên công ty cho biết: đối với mẫu xe mới, Lamborghini đã hợp tác cùng MIT để viết một trang quan trọng trong tương lai của những siêu xe thể thao cho thiên niên kỷ thứ ba.Mối quan hệ đối tác này sẽ có lợi trong việc tạo ra các nguyên liệu mới cho ngành công nghiệp ô tô và đặt ra mục tiêu phát triển một siêu xe thể thao sẵn sàng cho những thách thức mới của thiên niên kỷ thứ ba.Thêm một điều thú vị nữa về chiếc concept mới của Lamborghini, đó là Lieberman đã ám chỉ rằng chiếc concept này sẽ không có động cơ đốt trong hay sử dụng các gói pin. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là thông tin suy đoán ở thời điểm này. Mọi chi tiết chính thức sẽ được công ty hé lộ thêm trong tuần tới.

Tag: , , ,