Exciter 150 phát sáng với dàn đồ chơi lên màu titan không thua gì phân khối lớn

Xuất hiện ở thị trường Việt Nam , từ lúc trình làng Exciter 150 đã để lại nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các tay độ xe trong & ngoài nước bằng những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người . 


Exciter 150 do cung cap day sang trong voi vu khi Titan

Exciter 150 độ cứng cáp đầy sang trọng với dàn đồ chơi lên màu Titan 
Exciter 150 do cung cap day sang trong voi vu khi Titan - 3
Có thể thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ cánh full tone jet black , phần cánh bửng trước đã được loại bỏ để lộ hoàn toàn phần động cơ mạnh mẽ .Exciter 150 do cung cap day sang trong voi vu khi Titan - 4
Phần đầu nhẹ nhàng với ốp mão dành cho Exciter 150 , mặt nạ được gắn pas biển số trước Titan mang phong cách Indo . Dàn chân khá nguyên thủy tạo điểm nhấn với mâm được sơn chuyển màu cực đẹp , hệ thống phanh thay đổi nhẹ nhàng với đĩa Galfer .

Exciter 150 do cung cap day sang trong voi vu khi Titan - 5
Góc nhìn với những món đồ chơi Titanium cực đẹp trong từng khúc nối như : ống giải nhiệt , cổ pô … Ống thông nhớt nổi bật với màu vàng Neon .

Exciter 150 do cung cap day sang trong voi vu khi Titan - 6
Thùng giữa Appi chứa đồ đầy tiện ích , phần yên được độ lại với kiểu dáng góc cạnh mang lại sự êm ái hơn cho người ngồi .

Exciter 150 do cung cap day sang trong voi vu khi Titan - 7
Để tạo cảm giác an toàn hơn khi ôm cua cũng như di chuyển trên các con đường xấu thì chủ xe đã trang bị cặp lốp Michelin cho độ bám đường tối ưu , bờ mông được khoe trọn vẹn với pas biển số CNC cùng xinhan nút áo

Tag: , , ,