Được bạn cho mượn Kawasaki ZX-10R……Nam thanh niên nhiệt tình bắn ầm ầm

Kawasaki ZX-10R được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như tính khí động học. Nhưng người Nhật còn nhiều “chiêu thức” khác để giành lại thị phần từ BMW S1000RR hay những đối thủ cùng phân khúc đang nắm giữ. Đó chính là sức mạnh công nghệ dành cho “chàng Ninja” 1000 phân khối này.

Được sinh ra với một thế hệ động cơ có sức mạnh vượt trội, Kawasaki đã ứng dụng và cải tiến nhiều công nghệ để áp dụng vào mẫu ZX-10R hoàn toàn mới này. Chiếc xe được thừa hưởng những công nghệ hàng đầu ứng dụng từ đường đua mô tô GP thế giới.

Cụ thể, Kawasaki ZX-10R  sử dụng khối động cơ 998 phân khối được thiết kế lại hoàn toàn bằng những vật liệu đặc biệt đảm bảo tính nhẹ, siêu bền. Động cơ của ZX-10R là dạng L-twin, 4 máy, 16 van, DOHC, ứng dụng công nghệ phun nhiên liệu điện tử đa điểm giúp chiếc xe đạt ngưỡng 197,3 mã lực. 

Hộp số côn tay thể thao 6 cấp tích hợp công nghệ Slipper Clutch chống trượt bánh khi dồn số gấp. Hệ thống khung sườn của chiếc xe cũng được thay đổi hoàn toàn, giúp chiếc xe có trọng lượng nhẹ hơn, khả năng tương tác giữa người lái và chiếc xe cho cảm giác tốt hơn.

Tag: , , , ,