Devel Sixteen – megacar công suất từ 2.000 đến 5.000 mã lực; giá từ 1,6 triệu USD

Devel. 

Devel Sixteen vừa chính thức ra mắt phiên bản sản xuất của mình tại triển lãm Dubai Motor Show. Xe có 3 phiên bản từ 2.000 mã lực, 3.000 mã lực đến 5.000 mã lực, phục vụ cho mọi nhu cầu về sức mạnh.

Theo trang Arab GT, giá bán của các siêu xe này cuối cùng đã được tiết lộ. Chiếc xe được thiết kế lấy cảm hứng từ động cơ máy bay phản lực nên mọi phiên bản của nó đều “khủng” như nhau.

Với phiên bản “tiêu chuẩn” Devel Sixteen có công suất 2.000 mã lực đến từ động cơ tăng áp kép V8, xe sẽ có giá từ 1,6 triệu USD. Phiên bản này là một mẫu road-legal nên có thể di chuyển trên đường phố thông thường.

Nếu muốn một mẫu xe mạnh hơn, người mua có thể quan tâm đến chiếc Sixteen 3.000 mã lực. Sức mạnh này đến từ động cơ tăng áp kép V8, tương tự như mẫu tiêu chuẩn. Tuy nhiên giá bán của xe chỉ đắt hơn một chút, với 1,87 triệu USD.

Devel-Sixteen (1).

Phiên bản mạnh nhất của Devel Sixteen là mẫu 5.000 mã lực. Sức mạnh khủng khiếp này đến từ động cơ quad-turbo V16 có dung tích 12,3 L. Chiếc xe được tuyên bố sẽ đạt tốc độ khoảng 500 km/h khi đi vào sản xuất, khiến cho cả Koenigsegg, Bugatti và John Hennessey phải dè chừng. Giá bán dành cho nó cũng không rẻ với 2,2 triệu USD. Điều đáng tiếc là Sixteen 5.000 mã lực không được phép chạy trên đường công cộng.

Ngoại hình xe là sự kết hợp giữa những chi tiết hốc gió lớn, ống xả lớn, kiểu cửa cắt kéo, các bánh xe lớn và mỏng… theo một dáng đậm tính khí động học. Nội thất xe đậm nét thương lai với một màn hình lớn trước mặt với 8 nút bấm điều khiển trên vô lăng chữ nhật.

Những đơn hàng đầu tiên sẽ đến tay khách hàng vào 2 năm sau đó.

Devel-Sixteen (7).Devel-Sixteen (10).Devel-Sixteen (2).Devel-Sixteen (5).Devel-Sixteen (8).Devel-Sixteen (6).
Devel. Devel-Sixteen (1). Devel-Sixteen (2). Devel-Sixteen (4). Devel-Sixteen (5). Devel-Sixteen (6). Devel-Sixteen (7).Devel-Sixteen (8). Devel-Sixteen (10).

Tag: , , ,