Con quái vật 5000 mã lực…..Lần đầu được mang ra giới thiệu với thế giới

Một vài ngày trước, công chúng đã có dịp được nhìn ngắm chiếc concept Devel Sixteen với động cơ V16 “điên rồ” mang công suất 5.000 mã lực tại Triển lãm Dubai 2017.

Cũng có mặt trong gian hàng của Devel tại sự kiện này là con quái vật khổng lồ 6×6, có tên gọi Devel Sixty. Chiếc xe kỳ quái được trang bị các bánh xe cỡ lớn, hoàn thiện trong sơn đen độc đáo và mặt trước trông rất giống với Darth Vader.

Hiện tại, có rất ít thông tin được đưa ra về chiếc xe này. Trang web của Devel mới đây đã đăng tải các hình ảnh bản dựng của Sixty với dòng tiêu đề “sắp ra mắt”.

Tuy nhiên, Shmee150 đã nhanh tay có thêm nhiều chia sẻ hơn về quái xế này, và được thể hiện trên kênh Youtube nổi tiếng của mình. Shmee150 cho biết Sixty được trang bị hệ thống treo có thể hạ thấp để nó phù hợp với các phần nhô ra thấp hơn hoặc một nhà để xe nào đó.

Ngoài ra, chiếc xe hoang dã cũng có một cánh cửa ở bên trái với kiểu mở ra giống như cánh máy bay phản lực cá nhân để lên xe / xuống xe.

Về sức mạnh, Devel Sixty được mong đợi sẽ nhận được khối động cơ siêu lớn V16 dung tích 12,3 lít được phát triển đặc biệt dành cho siêu xe của công ty. Tuy nhiên, Shmee150 cũng nói thêm rằng nó còn có thể được cung cấp với một phiên bản động cơ dầu diesel tăng áp V8 6,7 lít khá thông thường, cho công suất 670 mã lực và 1.000Nm mô-men xoắn cực đại.

Loading…

Để có được cái nhìn rõ hơn, Sixty được đem so sánh với Mercedes-AMG G63 và Hennessey VelociRaptor, cả hai chiếc xe đều có tùy chọn 6 bánh xe. Sự khác biệt rõ ràng là những chiếc xe trên đều có sẵn để mua trong khi Sixty hoàn toàn chỉ là một chiếc concept tại thời điểm này

Tag: , , ,