650 chiếc Winner 150 cùng nhau ra đảo…..Lần đầu tiên trong lịch sử giới xe

“Không say sóng cũng say lòng” – 650 anh em miền Nam đã cùng dàn xe WINNER gây choáng ngợp đã làm nên một cái kết hoành tráng và tuyệt vời cho chuỗi sự kiện Đại hội WINNER 2017 tại đảo ngọc Phú Quốc vào ngày 4/11 vừa qua. 

Một góc của chuyến phà sớm ngày 4/11 sang đảo Phú Quốc. 650 anh em biker đến từ 22 câu lạc bộ WINNER đã phủ kín 2 chuyến phà – quy củ nhưng cũng sôi động, náo nhiệt chưa từng thấy!

Để đến với đại hội vùng miền lớn nhất trong năm này, các câu lạc bộ WINNER khắp các tỉnh thành phía Nam đã lên đường từ ngày hôm trước. Như các anh em trong Club WINNER Tây Ninh Kết Nối Đam Mê, 400km không làm họ nản lòng.  “Mệt đó nhưng được gặp anh em các CLB khác, cả câu lạc bộ ai cũng rất vui. Hơn nữa, lái con xe WINNER 150 thân thiết nên đường trường cũng không thành vấn đề. Con xe này chạy bốc, êm ru” – admin Mai Công Khanh hào hứng chia sẻ.

Mũ fullface, đồ bảo hộ – WINNER Bạc Liêu cách điểm tụ họp 300km – cũng như các anh em khác mang tinh thần của WINNER biker đến đại hội lần này: “WINNER đoàn kết – an toàn trên hết”!

3 tiếng trên biển – ai không “say sóng” cũng phải “say lòng” bởi hình ảnh “đoàn quân” WINNER quy củ và phấn chấn này – trong khung cảnh trời đất bao la của Phú Quốc đảo ngọc

Với hai ngày “chơi hết mình – quẩy nhiệt tình”, 650 anh em biker đến từ 22 câu lạc bộ phía Nam đã cùng nhau tạo nên một đại hội hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Với số lượng đông đảo, đoàn xe roadshow của anh em miền Nam có lẽ là “kỷ lục” về số lượng xe và biker tham gia. Nhưng trên hết – hành trình vẫn diễn ra vô cùng suôn sẻ, an toàn.

“Lượng nhiệt” họ tạo ra trong 2 tiếng team building cũng “khủng khiếp” không kém! 2 tiếng dài không một giây ngớt tiếng hò reo, những cánh tay giơ lên đầy phấn khích và những gương mặt nhiệt huyết của những người trẻ chung niềm đam mê dành cho WINNER!  “Chính nhờ chuyến đi này mà mình hiểu thêm hơn nữa về những người anh em cùng câu lạc bộ. Đây thực sự là một  trải nghiệm tuyệt vời trong quãng đời tuổi trẻ của mình” (admin Trần Bá Nhẫn đến từ Winner The Wolf Cần Thơ Club)

Đêm gala khuấy động đảo ngọc diễn ra tại nhà hàng Hòa Bình, Phú Quốc với những chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” độc nhất vô nhị.

Những hình ảnh ấn tượng tại Đại hội “Độ WINNER, so cá tính”

Với sự kiện tại Phú Quốc, Đại hội WINNER 2017 – chuỗi sự kiện vùng miền đầu tiên và lớn nhất trong năm dành cho các câu lạc bộ WINNER trên cả nước đã khép lại. Hơn 500,000 anh em – tại hơn 80 “mái nhà chung” WINNER – gặp nhau, thân nhau, trở thành một đại gia đình nhờ niềm đam mê chung với Honda WINNER 150. Không chỉ là những chuyến phượt đường trường với chính “chiến mã” WINNER mà họ đặt trọn niềm tin, không chỉ là những hoạt động “đậm bản sắc” WINNER, và hơn cả những bức ảnh đẹp được ghi lại tại 3 điểm đến đẹp nhất trong nước,… – Đại hội WINNER 2017 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay còn là minh chứng cho sức mạnh của đam mê trong những con người trẻ. Trong suốt hơn một năm qua kể từ khi ra mắt vào tháng 6/2016, WINNER 150 trở thành cộng đồng biker phát triển nhanh và lớn mạnh nhất nhì Việt Nam cũng chính nhờ tình yêu lớn này!

Nguồn xehay.vn

Tag: , , ,