Thiếu gia Tùng Giang “dân chơi” đỉnh nhất Vịnh Bắc Bộ ! Moto nhiều đếm không hết…

 

Mới đây trên một số trang mạng xã hội lớn chia sẻ hình ảnh về chiếc xe sang Genesis Coupe màu đỏ của 1 dân chơi ở Tuyên Quang, qua tìm hiểu được biết anh này cũng là người chơi xe mô tô nổi tiếng khi từng sử dụng qua hàng chục siêu xe mô tô đủ các loại với giá từ vài trăm triệu / chiếc

Được biết người chơi xe mô tô này tên là Tùng Giang, anh có niềm đam mê lớn với những chiếc xe mô tô phân khối lớn từ cách đây khá lâu. Những chiếc xe mô tô phân khối lớn anh từng sử dụng như Ducatti, Kawasaki, Honda. suzuki…và cả dòng ducati panigale cực hiếm.

Nếu nói người du nhập những chiếc siêu xe mô tô về Tuyên Quang thì Tùng Giang là 1 người tiên phong, anh vừa mua xe để chơi nhưng cũng nhượng lại cho những người đam mê xe những siêu mô tô cực hiếm. Thậm chí nhiều tay chơi ở Hà Nội và Sài Gòn cũng muốn mua những chiếc xe “hiếm” của anh chàng.

Mới đây tên tuổi Tùng Giang được nhiều người biết đến hơn khi anh mua chiếc Hyundai Genesis Coupe tiền tỷ khá hiếm, đây là chiếc xe nhập nguyên bản từ Hàn Quốc và đã được gắn lô gô thương hiệu Genesis ngay khi xe sản xuất.

Tùng Giang bên xế cưng của mình.

Dù không phải xe mới mà là xe nhập lướt nhưng chiếc xe thể thao nổi bật với màu đỏ, cả ở vành xe, các chi tiết bọc carbon và độ pô…cũng khiến xe nổi bật hơn hẳn.

Chiếc xe nhanh chóng gắn biển số quê anh, nhiều người trẻ tuổi cũng ao ước sở hữu chiếc xe như của anh.

Chiếc xe này cũng thi thoảng xuất hiện tại 1 con phố ở Hà Nội.

Tùng Giang cũng sở hữu những món hàng hiệu đắt giá như đồng hồ Rolex giá vài trăm triệu, điện thoại Vertu phiên bản cao giá không dưới 500 triệu đồng.

Được biết đây cũng là chiếc xe ô tô thể thao đầu tiên anh tậu, trước đó anh cũng lái 1 chiếc Mercedes GLK 250 tiền tỷ một thời gian.

Cùng ngắm ảnh những siêu xe mô tô từng qua tay Tùng Giang:

Tùng Giang có sở thích lái và biểu diễn các siêu xe mô tô.

Những chiếc xe mới nhất dù mới xuất hiện trên thị trường nước ngoài chưa lâu cũng nhanh chóng xuất hiện trong nhà anh chàng.

Tùng đã sở hữu những chiếc Ducati từng khá lâu.

Nếu nói về siêu xe mô tô thì có lẽ Tùng là 1 trong những người sành sỏi và sở hữu nhiều siêu xe mô tô nhất.

Nhiều chiếc xe đời mới anh cũng đã từng cầm lái.

Tùng Giang cũng tham gia hội chơi xe phân khối lớn và cũng tham gia các buổi off ở các tỉnh phía Bắc.

Là người đam mê xe mô tô tốc độ cao nên hàng ngày Tùng Giang đều lái 1 trong những chiếc xe mô tô của mình lượn đường và nó đã như là 1 thói quen

Tag: , , , ,