Nóng mặt với nhóm phượt 67…Chạy xe kiểu muốn chết

Vừa  mới đây khi 1 đoạn clip ngắn của hội chơi xe honda 67 được đưa lên các trang mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của rất nhiều người nhất là dân chơi xe.

Trong đoạn Clip ta có thể thấy rõ là nhóm này gồm 4 người đi trên 4 chiếc Honda 67 đã được tân trang lại khá kỹ càng.Tuy nhiên trong quá trình đi phượt 1 chiếc trong đoàn không rõ vì lý do gì mà không thể chạy được nên đành nhờ sự trợ giúp từ 2 bạn đồng hành khác.

Sự việc sẽ không có gì đáng nói nếu như 2 bạn hỗ trợ kia không kít xe bị hư chạy trên 1 đoạn đường khá dài với vận tốc lên cả 100km/H.Chúng ta có thể thấy rõ qua đồng hồ tốc độ của bạn quay phim đi sau,dù kim đồng hồ tốc độ của bạn này đã chỉ đến mức hơn 90km/H những vẫn không đuổi kịp được 3 người bạn phía trước.

Hành động này đã bị nhiều người lên án gay gắt,các bạn đi phượt nghĩa là đi khám phá,đi trải nghiệm bản thân,đi để ngắm những nơi đẹp nhất của đất nước để cảm nhận được chút bụi bờ mà hầu như không thể có khi ở thành phố.Chứ không phải các bạn chạy như ma đuổi với vận tốc trên cả 100km/H,điều này không chỉ gây mất hình tượng của dân Phượt trong mắt mọi người mà hậu quả có thể là cả tính mạng của chính bạn và những người đi đường.

Đã có rất nhiều trường hợp thương tâm xảy ra với những chuyến phượt quá khích như thế này.Đây là hồi chuông giống lên cảnh báo tất cả những ai đang có ý định thực hiện 1 chuyến phượt đúng nghĩa hãy hành động như 1 phượt thủ chân chính,đừng như 1 số thành phần quá khích để rồi con sâu làm rầu nồi canh.

Đi để cảm nhận – Đi để thử thách – Đi để biết thế giới này rộng lớn cỡ nào – Và hãy đi để trở về.

Facebook Comments
Tag: , , ,