“MÊ MẨN” với côn tay 150cc của Honda “MẠNH DẠN” thay áo HRC cùng bản độ “CHẤT LỪ”..!!!

Chiếc Winner 150 độ dưới đây khoác cho mình bộ cánh HRC đậm chất thể thao kết hợp cùng các món đồ chơi kiểng hàng hiệu khiến xe trở nên hầm hố hơn . 

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Winner 150 độ ấn tượng đậm chất thể thao với bộ cánh HRC Từ lúc xuất hiện tại thì trường xe Việt Nam , Winner 150 đã trở thành đối thủ xứng tầm với Exciter 150 ở PKN . Sở hữu dáng vóc đậm chất thể thao cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ của nhà Honda , dòng xe này đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng chơi xe trong & ngoài nước . Chưa dừng lại ở sự nguyên thủy , theo thời gian các bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người .

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Khoác cho mình bộ cánh HRC được xuất hiện từ đầu xe kéo dài tới tận đuôi xe với phong cách thể thao phủ kín các bộ phận của xe như: cản trước, mặt nạ đầu xe, ốp sườn, thân xe.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời
Phần đầu nhẹ nhàng với tay thắng được phay lại cưc độc , led trợ sáng l4 được gắn ở mặt nạ khá ấn tượng. Dàn chân mỏng manh không kém phần cứng cáp với niềng nhôm , đĩa Galfer được đính chặt bằng ốc Porti đầy sang trọng kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng .

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Bình dầu AEM mini cực đẹp được dẫn dầu bằng ống dầu trong suốt . Góc nhìn nghệ thuật với ống tản nhiệt Samco Sport giúp giải nhiệt nhanh hơn , pas giữ dây côn Titan 7 màu cực đẹp . Che pen được đính chặt bằng ốc Proti

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Phuộc Redleo bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe với bình dầu CNC ánh vàng nổi bật cùng sợi sên DID .

Trong hình ảnh có thể có: xe môtô và ngoài trời
Ống xả được thừa hưởng từ Sonic 150 cho âm thanh trầm ấm đầy uy lực .

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Tag: , , ,