Khi Biker Việt “KÉO QUÂN” sang quẩy ở Campuchia……Chuyện gì sẽ xảy ra???

Một nhóm chơi moto phân khối lớn ở Việt Nam vừa tổ chức một tour phượt sang đất nước bạn Campuchia. Nếu nói về Campuchia có lẽ đây là  thánh đường dành cho các biker phân khối lớn bởi giao thông ở đây vô cùng tốt, ý thức người dân đi lại cũng rất tuyệt vời nên điểm đến này luôn thu hút rất nhiều biker Việt . 

Hàng chục chiếc moto phân khối lớn gồm Ducati 899 Panigales, Yamaha R1, Kawasaki ZX-10R hay BMW S1000RR đều xuất hiện trong đoàn moto này.

Đa phần những mẫu moto xuất hiện trong clip đều được trang bị đồ chơi khá nhiều và đắt tiền. Những biker hầu hết được trang bị những bộ giáp hàng xịn giúp họ tự tin hơn trên đường.

Nếu các bạn để ý kĩ trong clip thì có một tình huống nhỏ xảy ra là biker cùng chiếc Ducati 899 Panigales đi ngã xe nhưng rất ngay đó chỉ là tai nạn nhỏ.

Ngay sau khi xuất phát đoàn moto phân khối lớn đã di chuyển với tốc độ khá cao cùng với số lượng đông nên cũng gây ra nhiều khó khăn cho biker. Nhưng có thể thấy, chuyến đi này vô cùng kịch tính khi nhiều biker với kỹ năng cao đã thể hiện được khả năng ôm cua rất tốt. Các bạn cùng xem clip để học hỏi nhé.

Tag: , , ,