Siêu xe Lamborghini giá 100 tỷ…Không thể về VN vì sẽ hệ thống giao thông quá tệ

Với sức mạnh, vận tốc khủng cũng như độ nhạy của các siêu xe, điều khiển chúng vốn chẳng phải là chuyện dễ dàng, huống chi là thực hiện các màn trình diễn powerslide hay drift. Đoạn clip sau chắc chắc sẽ khiến bạn phải miệng chữ o vì than phục tài nghệ người ngồi sau vô lăng. Trong điều kiện trời mưa, đường trơn ướt, chiếc siêu xe Lamborghini Veneno 4 triệu USD vẫn powerslide “ngon lành”.

Năm 2013, Lamborghini sản xuất chỉ 4 chiếc Veneno Coupe nhân kỷ niệm 50 năm thành lập, trong đó hãng giữ lại một chiếc, ba chiếc kia được bán cho khách hàng với giá mỗi chiếc lên tới 4, 41 triệu USD. Điều này khiến nó trở thành chiếc Lambo Coupe đắt nhất từ trước đến nay (chiếc Veneno Roadster thậm chí còn có giá cao hơn, khoảng 4,5 triệu đô la và cũng chỉ có 9 chiếc được sản xuất trên toàn cầu).

Loading...
Lamborghini sản xuất chỉ 4 chiếc Veneno Coupe nhân kỷ niệm 50 năm thành lập

Lamborghini sản xuất chỉ 4 chiếc Veneno Coupe nhân kỷ niệm 50 năm thành lập

Mỗi chiếc Veneno xây dựng trên khung gầm của mẫu Aventador nhưng thân xe được làm riêng với thiết kế khí động thuộc loại đỉnh nhất trong các siêu xe hiện thời. Siêu bò Lamborghini có ngoại hình giống như những con tàu không gian trong các bộ phim viễn tưởng, với nhiều góc cạnh sắc nét và các hốc gió sâu thăm thẳm đầy bí ẩn. Thân xe làm hoàn toàn từ sợi carbon, nội thất bố trí kiểu khoang lái máy bay. Xe có tốc độ tối đa 354km/giờ. Chiếc xe này từng được gọi vui là “vua tắc đường” bởi nó quá hiếm, nên nếu có dịp dừng lại trên phố thì chắc chắn các xe khác cũng sẽ dừng theo để ngắm nhìn ngưỡng mộ. Phóng viên của trang Carscoops nói vui rằng nếu bạn muốn dọa trẻ con, chỉ cần dẫn chúng đến xem chiếc Veneno cực ngầu này là đủ.Nếu đưa về VN khả năng đến 99% là siêu xe này sẽ không được lưu thông do hệ thống hạ tầng giao thông quá kém tại VN,có thể khiến nguyen cả con đường tắc nghẽn nếu bất chợt xuất hiện trên phố.

Bất chấp thời tiết

Bất chấp thời tiết

Một chủ xe Veneno đã bất chấp thời tiết mưa gió để lái chiếc xe lắp động cơ V12 dung tích 6,5 lít hút khí tự nhiên, với công suất 740 mã lực chạy trên đường đua bất chấp nguy hiểm luôn hiện diện ở các khúc cua và đường trơn trượt ngay trên đường đua Vallelunga ngoại ô Roma. Nhìn siêu bò hầm hố màu đen xám lầm lũi xé gió lao đi, để lại sau lưng đám bụi nước bắn tung tóe, có thể tưởng tượng ra một con tàu vũ trụ đang bay qua bầu trời màu xám và để lại rất nhiều cảm xúc cho người xem.

Chủ xe chơi liều trình diễn powerslide bất chấp đường đua trơn trợt

Chủ xe chơi liều trình diễn powerslide bất chấp đường đua trơn trợt

Lamborghini trang bị cho mẫu Veneno 2013 động cơ V12 công suất 750 mã lực, cho phép tăng tốc từ 0-100km/giờ trong 2,8 giây và đạt tốc độ tối đa 355 km/giờ.

Lamborghini- Veneno (2)

Tag: , , ,