Khi bạn đang múc cứng tay 299km/h và thằng bạn “CỜ HÓ” lướt qua nhẹ nhàng

Trong một nhóm chơi moto phân khối lớn những chuyến đi phượt giúp họ gắn kết nhau, thân thiết với nhau hơn từ những người mới đây chỉ quen trên mạng họ gặp nhau, chạy xe cùng nhau. Sau khi trở nên thân thiết hơn, trong những chuyến đi vũ bão họ thường xuyên tổ chức những màn test xe, thể hiện sức mạnh chiếc xe cũng như khả năng nài xe của các biker.

Nhưng trong lòng bạn sẽ nghĩ sao nếu mình đang bơm cứng tay max speed 299km.h lại có một thằng bạn chạy moto đã được map ECU và phá vỡ ngôi đầu của mình. Chắc chắn bạn sẽ rất tức tối, đúng không nào?

Mời các bạn cùng xem clip nhé:

Chiếc moto xuất hiện trong clip là mẫu sportbike Yamaha R1 sở hữu hàng loạt các trang bị đặc biệt khác như kiểm soát trượt (Slide Control System – SCS), công nghệ lấy trực tiếp từ chiếc YZR-M1 dành riêng cho giải đua MotoGP nay đã có mặt trên xe thương mại lần đầu. Kiểm soát độ nâng đầu xe (Lift Control System – LIF), hoạt động chung với bộ phận theo dõi quán tính 6 hướng và can thiệp vào công suất động cơ nhằm giảm hiện tượng bốc đầu bánh trước trong lúc tăng tốc.Kiểm soát tăng tốc (Launch Control System – LCS), tối ưu hóa khả năng tăng tốc của chiếc xe từ lúc đề-pa.

Trái tim của R1 2015 vẫn là loại động cơ hút khí tự nhiên DOHC, 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 998cc cho công suất tối đa 198 mã lực ở vòng tua 13.500 vòng/phút, và mô men xoắn cực đại 112,4 Nm ở vòng tua 11.500 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số 6 cấp tích hợp hệ thống chuyển số nhanh – Quick Shift không cần sử dụng ly hợp (côn) nhằm rút ngắn thời gian đua.

Tag: , , , ,