Giới nhà giàu chơi ngu “BẮN” Lamborghini Huracan để chứng minh độ giàu

Video này chứng minh giới nhà giàu trên thế giới đôi khi quá ngông cuồng

Dùng 1 khẩu súng máy hạng nặng và bắn viên đạn xuyên qua khoang lái của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan để “hạ gục” quả dưa hấu không phải là điều ai cũng dám nghĩ đến.

Đa số những chủ nhân sở hữu Lamborghini Huracan đều muốn khoe dáng siêu xe của mình trên các con phố sầm uất của London, Pháp, Monaco hay đơn giản là thích tụ tập và đưa siêu xe của mình đi du lịch cuối tuần cùng các “chiến hữu” sở hữu siêu xe khác.

Video này chứng minh giới nhà giàu trên thế giới đôi khi quá ngông cuồng. Video: Instagram.

Tuy nhiên, có những tay chơi thích làm điều không giống ai và đoạn video trong bài viết này sẽ cho thấy mức độ “điên” của chủ nhân siêu xe Lamborghini Huracan này.

Trong đó, tay chơi này đã dùng 1 khẩu súng máy hạng nặng khoảng 50 mm và ngắm bắn quả dưa hấu xuyên qua khoang lái của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan.

Đoạn video sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận hơn 15 nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận của cư dân mạng. 1 số bị sốc nặng trước màn thể hiện của tay chơi này, cũng có 1 số ý kiến cho rằng chủ nhân chỉ muốn thu hút sự chú ý và “câu like” trên mạng xã hội.

Dù nguyên nhân của vụ việc này như thế nào đi nữa thì việc dùng 1 khẩu súng máy hạng nặng và bắn viên đạn xuyên qua khoang lái của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan để “hạ gục” quả dưa hấu không phải là điều ai cũng dám nghĩ đến chứ đừng nói thực hiện.

Tag: , , , ,