Sửng sốt trước Siêu xe chống đạn Knight XV của ‘siêu nhân’ bóng rổ Dwight Howard

Không quá lời khi nói gu chơi xe của “Siêu nhân” Dwight Howard đặc biệt hơn hẳn các ngôi khác của NBA bởi anh không chuộng xe sang hay siêu xe mà đặc biệt hứng thú với “quái vật” chống đạn Knight XV.

Những người yêu mến Dwight Howard hẳn không quên được ngày hội All-Star được tổ chức vào năm 2008, nơi mà anh ấy đã hóa trang thành siêu nhân để thực hiện những cú dunk của mình. Cùng với khả năng chơi bóng mạnh mẽ của mình, hình ảnh siêu nhân từ đó đã gắng liền với Dwight Howard cho tới tận ngày nay. Anh chàng “siêu nhân” này còn cực kì gây chú ý khi thường đồng hành cùng anh bạn 4 bánh Knight XV.

Loading...
ORLANDO , FL – SEPTEMBER 23: Orlando Magic center Dwight Howard's gets out of his Conquest Vehicles Knight XV SUV on September 23, 2009 in Orlando, Florida. NOTE TO USER: User expressly acknowledges and agrees that, by downloading and or using this photograph, User is consenting to the terms and conditions of the Getty Images License Agreement. Mandatory Copyright Notice: Copyright 2009 NBAE (Photo by Fernando Medina/NBAE via Getty Images) *** Local Caption *** Dwight Howard

Kight XV là sản phẩm của hãng Conquest tại Canada, chiếc SUV ra đời lần đầu năm 2008.

Knight-XV-Armoured-SUV-Dwight-Howard (9)

Kight XV được sản xuất với số lượng cực kỳ giới hạn, chỉ có 100 chiếc trên toàn Thế giới và khách hàng đều phải đặt trước. Mỗi chiếc mất khoảng 4.000 tiếng để hoàn thiện thủ công.

Knight-XV-Armoured-SUV-Dwight-Howard (5)

Thân xe cấu tạo từ những tấm thép và nhôm, khách hàng có thể lựa chọn nhiều cấp độ bảo vệ khác nhau, gồm cả loại thép B7 chống được đạn xuyên giáp. Kính cửa dày 76 mm.

Với ngoại hình to lớn hơn bất cứ chiếc SUV nào, cùng khả năng chống đạn, Knight là lựa chọn của những vợ tỷ phú Nga, Mỹ, Trung Đông nhằm đưa con họ tới trường.

Knight-XV-Armoured-SUV-Dwight-Howard (6)

Chiếc SUV có khả năng chống đạn, vẻ ngoài hầm hố nhưng nội thất nhưng một khách sạn hạng sang, mức giá từ 500.000 USD.

Knight-XV-Armoured-SUV-Dwight-Howard (8)

Một số tính năng bảo vệ tuyệt đối được trang bị trên Knight XV có thể kể tới hệ thống liên lạc lắng nghe bên ngoài, còi báo động, camera nhìn được trong bóng tối, cửa sổ tĩnh điện đục, thiết bị phát hiện vật thể bám dưới gầm xe, két sắt an toàn và giao diện điều khiển phía sau.

Tag: , , , ,